VIETNAM        ENGLISH 
Tư vấn online

Hotline - 0903 667 674

Phong kinh doanh (sales) - 0919167674

Phòng hỗ trợ sự Kiện và Gala (Hoàng Long ) - 02523. 648888

Phòng vé Máy Bay - 0917 430 486
Tìm kiếm tour
Loại Tour
Khu vực
Điểm đến
Giá Tour
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM & DV DU LỊCH BIỂN PHAN THIẾT

1. Lời ngỏ:

      Lời đầu tiên, Công ty du lịch PHANTHIETTOUR xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

      Được thành lập năm 2008, là công ty tư nhân đầu tiên tại thị trường Bình Thuận, với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách đến với các vùng miền trong nước và ngoài nước, trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển,
PHANTHIETTOUR không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu của ngành du lịch tỉnh nhà. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, vé tàu, quản lý khách sạn, nhà hàng, vv.

      Với phương châm “Không ngừng đổi mới”cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, 
PHANTHIETTOUR đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh:

      Công ty PHANTHIETTOUR không ngừng phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu tỉnh nhà và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín nhất.

      Với các nguồn lực dồi dào: tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trong tỉnh và ngoài tỉnh, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp,
PHANTHIETTOUR luôn nỗ lực mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

3. Triết lý kinh doanh:

      Công ty PHANTHIETTOUR luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với khách hàng, thân thiện, ưu đãi và phục vụ hết mình.

4. Giá trị cốt lõi:

      Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

      Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của
PHANTHIETTOUR.

      Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở PHANTHIETTOUR.

      Trân trọng cảm ơn Quý khách!.

 

CÔNG TY TNHH TM & DV DU LỊCH BIỂN PHAN THIẾT

Địa chỉ: 215B Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Tel: 0623 64 8888 – 0919 16 76 74

Fax: 0623 828 368

Email: tuyen.phanthiettour@gmail.com - info@phobientravel.com.vn

Website: http://www.phanthiettour.com - http://www.phobientravel.com.vn

Video - Clips
GÓC LỮ HÀNH